035.892.9517 - 035.892.9517

TIẾT LỘ NHỮNG CÁCH KHẮC PHỤC MÙI HÔI THỐI NHÀ VỆ SINH

Sau một thời gian sử dụng nhà vệ sinh có mùi hôi thối khó chịu là điều không thể tránh khỏi ở các hộ gia đình và các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn. 


Một trong những nguyên nhân gây hiện tượng trên là nhà vệ sinh không được cọ rửa thường xuyên cũng như sử dụng một cách không cẩn thận gây ra những mùi hôi khó chịu, thậm chí còn sinh ra những mầm móng bệnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nói riêng và mọi người nói chung. 


Dịch vụ rút hầm cầu Sài Gòn với nhiều năm làm việc cùng với các thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn khắc phục mùi hôi thối ấy một cách nhanh nhất.

 

Cùng dịch vụ rút hầm cầu tìm ra nguyên nhân gây ra mùi hôi thối 


Nhà vệ sinh hoặc ống cống bốc lên mùi hôi thối là hiện tượng thường hay gặp nhất. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra mùi hôi thối ấy nhưng chủ yếu là do đường ống bị tắc nghẽn làm nước bị ứ đọng không thể thoát đi. Hiện tượng này một phần có thể là do quá trình sử dụng làm rơi vật lạ xuống bồn cầu hoặc ống cống, nếu gặp trường hợp khó như thế này thì nên liên hệ với dịch vụ rút hầm cầu với những thiết bị hiện đại mới giúp bạn giải quyết vấn đề này.


Một nguyên nhân khác làm nhà vệ sinh hoặc ống cống có mùi hôi là do quá trình sử dụng lâu dài các bùn lắng đọng xuống dẫn đến hiện tượng cống bị nghẹt, bồn cầu bị tắc, để tránh hiện tượng trên bạn nên thường xuyên kiểm tra hệ thống ống cống để có các biện pháp thông cống nghẹt, rút hầm cầu kịp thời.


Ngoài ra, cũng không thể kể đến một nguyên nhân quan trọng nữa đó là nhà vệ sinh không được lau chùi thường xuyên, thức ăn thì đổ trực tiếp xuống ống cống, đất cát rơi xuống đường ống quá nhiều…và còn nhiều nguyên nhân khác nữa. 

Làm thế nào để khử mùi hôi thối trong nhà vệ sinh


Thông thường để hạn chế mùi hôi trong nhà vệ sinh các hộ gia đình, cơ quan hay lắp đặt quạt thông gió, đặt xà phòng thơm, xịt nước hoa…còn một số cách khử mùi hôi nhà vệ sinh rất hiệu quả mà lại đơn giản, an toàn , hiệu quả đồng thời tiết kiệm kinh phí rất nhiều. 


Sử dụng nước hoa để khử mùi hôi trong nhà vệ sinh


Nhỏ một vài giọt nước hoa vào miếng vải hoặc tấm xốp sau đó treo trong nhà vệ sinh.  Với cách này bạn có thể khử mùi hôi trong vòng nửa tháng, cứ nửa tháng bạn lại nhỏ thêm vài giọt.


Một cách nhanh hơn bạn nhỏ nước hoa trực tiếp vào các bóng đèn trong nhà vệ sinh vì khi bóng đèn sáng sẽ tỏa ra một lượng nhiệt và làm tăng khả năng tỏa mùi hương khắp nhà vệ sinh.


Sử dụng dung dịch vỏ cam, quýt, bưởi để khử mùi hôi nhà vệ sinh


Tận dụng vỏ cam, quýt, bưởi ăn hằng ngày phơi khô sau đó cho vào nước sôi chưng cất lấy dung dịch đây là một trong những cách khử mùi hôi hiệu quả nhất.


Sử dụng lá dứa để khử mùi hôi nhà vệ sinh


Một trong những cách khử mùi hôi trong nhà vệ sinh đơn giản, an toàn, tiết kiệm kinh phí là sử dụng lá dứa. Treo lá vào một góc trong nhà vệ sinh, khi nào khô thì thay lá khác. Thời gian sử dụng có thể kéo dài đến nửa tháng.

Bài viết khác

THỜI SỰ

“Nếu lặp lại sự cố môi trường sẽ đóng cửa Formosa, không tha thứ”, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định khi trả lời chất vấn trước Quốc hội.

GIÁ RÚT HẦM CẦU TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Dịch vụ rút hầm cầu cung cấp những gói dịch vụ giá rẻ sau: rút hầm cầu , chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp